Thư mời Khóa tập huấn – Các bước đi thực tế hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng

Kính gửi: Ông/bà Tổng Giám đốc Quý Doanh nghiệp

 

Theo kết quả khảo sát mới đây do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện có hơn 70% doanh nghiệp cho rằng tham nhũng là vấn đề rất quan trọng, gây cản trở sự phát triển cũng như khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Vậy doanh nghiệp bạn đã từng đối mặt hay tự nêu ra các vấn đề tương tự như?

  • Doanh nghiệp mình đã quá mệt mọi vì bị gợi ý đưa hối lộ?
  • Muốn tố cáo tham nhũng nhưng không biết chắc phải làm như thế nào?
  • Doanh nghiệp bạn có muốn biết làm thế nào để phòng ngừa gian lận trong công ty của mình?
  • Doanh nghiệp bạn có muốn giảm thiểu tối đa cái giá của tham nhũng?
  • Doanh nghiệp bạn đang phân vân tự hỏi các doanh nghiệp khác họ phòng ngừa tham nhũng như thế nào?  
  • Doanh nghiệp bạn có muốn được hỗ trợ cung cấp thêm thông tin về cách thức phòng ngừa tham nhũng?

Trong khuôn khổ Dự án “Xây dựng năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng”, VCCI tiến hành tổ chức 06 khóa đào tạo tại Hà Nội (dự kiến các ngày 6/9, 7/10, 28/11, 11/11, 18/11 và ngày 2/12/2016) với chủ đề “Các bước đi thực tế hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng”. Chương trình này đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan Chính phủ như Thanh tra Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

VCCI xin trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự khóa đào tạo lần thứ nhất vào: 

  • Ngày tổ chức: Thứ ba, ngày 6/9/2016
  • Thời gian: 08:00 – 16:00 (01 ngày, bao gồm thời gian tập huấn, giải lao và ăn trưa)
  • Địa điểm: Khách sạn Công đoàn Hà Nội, 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội

Mục đích tập huấn: Hỗ trợ doanh nghiệp thực hành, áp dụng bộ công cụ phòng ngừa tham nhũng vào trong doanh nghiệp dựa trên kinh nghiệm quốc tế của nhóm các nước phát triển G20.

Đối tượng đăng ký tham dự tập huấn: Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các trưởng và phó phòng ban chuyên trách hoặc các cán bộ nhân viên.

Kính phí tham dự: Miễn phí tham dự cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký. Ngoài ra, Ban tổ chức có bố trí ăn trưa, giải khát miễn phí trong thời gian diễn ra tập huấn cho các học viên. Mọi chi phí liên quan tới khóa tập huấn sẽ do Đại sứ quán Anh tại Hà Nội tài trợ.

Với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, tương tác hai chiều có tính thực tế cao, các giảng viên đến từ các trường đại học uy tín trong nước sẽ giúp Quý doanh nghiệp có thêm những cơ hội cùng nhau thảo luận mở, chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp khác và từ đó đưa ra các giải pháp hiệu quả giúp giảm thiểu các nguy cơ tham nhũng, rủi ro cạnh tranh trong các giao dịch kinh doanh (xin gửi kèm chương trình, mẫu đăng ký tham dự).

Để xác nhận tham dự, đề nghị Quý doanh nghiệp gửi đăng ký theo mẫu về email: xuandtb@vcci.com.vn trước ngày 31/8/2016 (liên hệ Đinh Thị Bích Xuân, ĐTDĐ: 0988176878, Tel: 04-35743492 –máy lẻ 106) hoặc đăng ký tham dự trực tuyến tại đường dẫn: https://goo.gl/forms/WxcTa03peg1r47xJ3

 

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

 

447 lượt xem

Bình luận